Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh trường Mầm Non Sao Sáng tham gia thực hiện khai báo y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid -19 hệ thống khai báo y tế, chiều ngày 4/4/2021 toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh trường Mầm Non Sao Sáng đã tham gia thực hiện khai báo y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thành phố Hà Nội yêu cầu tất cả người dân khi quay trở lại Thành phố sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 bắt buộc phải khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code, ứng dụng công nghệ thông tin/khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Thủ trưởng các đơn vị, cơ quan trên địa bàn Thành phố chịu trách nhiệm về việc khai báo y tế của cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, học viên, sinh viên và người lao động khác... trực thuộc.

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện Công điện này.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Sao Sáng nghiêm túc thực hiện khai báo y tế:

PHHS thực hiện khai báo y tế: