A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp học mầm non quận Hoàn Kiếm năm học 2018 - 2019

Ngày 31/8/2018 cấp học Mầm non quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019 tại rạp Hồng Hà

Thực hiện Kế hoạch số 3694/KH-SGDĐT ngày 05 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng

ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2018-2019. Hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”. Nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Ngày 31/10/2018 cấp học mầm non quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng - Năm học 2018-2019 . Các cháu học sinh trường Mầm non Sao Sáng và trường mầm non Họa Mi mang đến Hội thi tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi”. Với bộ trang phục áo dài đỏ và chiếc nón bài thơ đại diện cho hình ảnh của người con gái Việt Nam, các bé học sinh của 2 trường đã thể hiện thành thục những điệu múa mềm mại, uyển chuyển và cũng rất đáng yêu. Tiết mục với nhiều động tác múa, chuyển đội hình phong phú. Hình ảnh kết tạo thành dải đất hình chữ S với các quần đảo của đất nước ta càng khiến chúng ta tự hào về đất nước, con người Việt Nam.

Một số hình ảnh của tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi”

Hôm nay : 130,31